trang chủ Tin tức Subaru BRZ tS ra mắt mắt toàn cầu

Subaru BRZ tS ra mắt mắt toàn cầu

Subaru vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu xe thể thao hai của BRZ.

Cụ thể, Subaru 2024 BRZ tS nhận được một hệ thống treo mới được điều chỉnh bởi STI với bộ giảm chấn của Hitachi. Thay đổi này hứa hẹn mang đến một chiếc BRZ tS thể thao được tối ưu hóa trọng lượng, trọng tâm cực thấp và khả năng xử lý chính xác, mang lại tính linh hoạt cao, khả năng kiểm soát và ổn định tốt hơn.

Bên cạnh hệ thống treo cải tiến, mẫu xe này còn sử dụng bộ mâm 18 inch đi kèm lốp Michelin Pilot Sport 4. Kiểm soát tốc độ xe là phanh Brembo hiệu suất cao có các kẹp phanh sơn vàng cũng như các miếng đệm và roto lớn hơn.

Suabaru BRZ tS ra mắt mắt toàn cầu với nhiều thay đổi - 1

Ngoài thay đổi để cải thiện hiệu suất thì kiểu dáng của BRZ tS không có sự khác biệt nào so với phiên bản trước đó. Điểm mới chỉ là huy hiệu đặc biệt cũng như màu sơn Crystal Black Silica trên gương và ăng-ten. Những khác biệt lớn nằm bên trong cabin khi xe được trang bị ghế thể thao với đường chỉ khâu màu xanh độc quyền và điểm nhấn trung tâm bằng da màu xanh, các điểm nhấn màu xanh lam trên vô lăng và cần số bọc da.

Suabaru BRZ tS ra mắt mắt toàn cầu với nhiều thay đổi - 2

Nút khởi động giờ đây có cả logo STI và cụm công cụ kỹ thuật số 7 inch với đồ họa độc quyền. Vì BRZ tS dựa trên phiên bản Limited nên xe cũng có các điểm Brin Nkaub, hệ thống điều hòa tự động hai vùng và hệ thống âm thanh tám loa. Các điểm nổi bật khác bao gồm đèn pha LED, Phát hiện điểm mù với Hỗ trợ giữ làn đường và Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

Để đảm bảo an toàn Subaru đã tích hợp hệ thống hỗ trợ người lái EyeSight lên xe và nó sẽ trở thành tiêu chuẩn trên các mẫu xe có hộp số sàn. Có nghĩa là tất cả các BRZ 2024 số tay sẽ có Kiểm soát hành trình thích ứng, Cảnh báo chệch làn đường, Cảnh báo khởi động và Hệ thống phanh chủ động.

Subaru BRZ tS được trang bị khối động cơ xăng, dung tích 2.4L hút khí tự nhiên, cho công suất tối đa 228 mã lực, kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp, truyền sức mạnh tới các bánh sau thông qua bộ vi sai hạn chế trượt. Mức giá của xe chưa được công bố nhưng dự kiến nó sẽ có giá hơn 33.000 USD tương đương 780 triệu đồng cao hơn BRZ Limited 2023 đang có giá khởi điểm 31.095 USD tương đương 736 triệu đồng.

(Theo nguoiduatin.vn)

xe mới về