trang chủ Tin tức Chi tiết xe Land Rover Range Rover SV mới ra mắt tại Việt Nam

Chi tiết xe Land Rover Range Rover SV mới ra mắt tại Việt Nam

Land Rover Việt Nam vừa chính thức giới thiệu dòng xe cao cấp Range Rover SV và cũng là phiên bản xa xỉ nhất trong các dòng sản phẩm SUV của thương hiệu Anh Quốc hiện nay.

Land Rover Range Rover SV vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, là sản phẩm cao cấp hàng đầu trong các dòng sản phẩm SUV của thương hiệu Anh Quốc hiện nay. Đây là mẫu SUV siêu sang chứa đựng nhiều tinh hoa của nghệ thuật thủ công và nhiều bộ phận được chế tác thủ công từ Trung tâm Thiết kế Phiên bản Đặc biệt. Một điểm nhấn mới là cái tên SVAutobiography đã được tinh gọn lại chỉ còn SV.

ra-mat-land-rover-range-rover-sv-tai-viet-nam-4.jpg (271 KB)

Với thị trường Việt Nam, Land Rover sẽ phân phối hai phiên bản Range Rover SV gồm:

  • Range Rover SV LWB P400: 16,869 tỷ đồng
  • Range Rover SV LWB P615: 25,509 tỷ đồng

ra-mat-land-rover-range-rover-sv-tai-viet-nam-5.jpg (286 KB)

Với phiên bản P400 sử dụng động cơ xăng tăng áp MHEV I6 3.0L cho công suất cực đại 400PS và 550Nm. Trong khi đó, phiên bản P615 sử dụng động cơ xăng tăng áp MHEV V8 4.4L sản sinh công suất 615PS và 750Nm. Cả hai phiên bản đều được sử dụng hệ dẫn động AWD.

ra-mat-land-rover-range-rover-sv-tai-viet-nam-6.jpg (361 KB)

Đối với phần ngoại thất, khách hàng có thể lựa chọn hai gói ngoại thất SV Interpid và SV Serenity với một số chi tiết khác biệt đến từ bộ lưới tản nhiệt kim loại mạ bạc Atlas kết hợp với phần viền màu vàng đồng Corinthian. Phần biểu tượng hình tròn SV sẽ được gia công bằng vật liệu gốm trắng trên cửa sau.

ra-mat-land-rover-range-rover-sv-tai-viet-nam-8.jpeg (354 KB)

Khách hàng khi mua Range Rover SV có thể lựa chọn từ bảng màu tiêu chuẩn của Range Rover hoặc 1 trong 14 màu sắc bổ sung trong Bảng màu SV Bespoke Premium, bao gồm các màu sáng bóng và màu lì Satin tinh tế. Để tối ưu các tùy chỉnh ngoại thất, dịch vụ SV Bespoke Match to Sample cho phép khách hàng có thể lựa chọn màu bất kỳ.

ra-mat-land-rover-range-rover-sv-tai-viet-nam-14.jpg (324 KB)

Sự khác biệt lớn trong không gian nội thất là cấu hình 4 ghế ngồi với 2 ghế thương gia đặc biệt ở hàng sau. Hai vị trí ghế thương gia này có đầy đủ chức năng massage đá nóng, sưởi và làm mát, chỉnh điện,... Khách hàng cũng có thể tuỳ chọn thêm tủ lạnh và bàn làm việc ở khu vực trung tâm bệ tỳ tay hàng ghế thứ hai.

ra-mat-land-rover-range-rover-sv-tai-viet-nam-11.jpg (281 KB)

Nội thất của Range Rover SV được hoàn thiện bởi sự kết hợp của nhiều loại vật liệu như da, gỗ, kim loại và không thể thiếu chính là gốm kèm theo một vài chi tiết được khảm thủ công. 

ra-mat-land-rover-range-rover-sv-tai-viet-nam-10.jpg (265 KB)

Ngoài màn hình trung tâm cỡ lớn ở bảng taplo, hàng ghế thứ hai còn được trang bị 2 màn hình giải trí 13,1 inch kết hợp với bảng điều khiển 8 inch ở bệ tỳ tay trung tâm. Với sự kết hợp của hệ thống âm thanh Meridian 35 loa có công suất 1.680W, không gian trải nghiệm âm nhạc trên xe cũng là một điểm nhấn nổi bật hàng đầu không thể bỏ qua.

ra-mat-land-rover-range-rover-sv-tai-viet-nam-9.jpg (283 KB)

Range Rover SV sử dụng kiến trúc thân xe MLA-Flex với sự kết hợp linh hoạt giữa phần mềm và phần cứng, mang lại sự êm ái và thoải mái cho người ngồi. Ở trục sau sẽ được điều khiển điện tử với góc đánh lái 7 độ và ở tốc độ thấp sẽ đánh lái lệch so với bánh trước để tối ưu khả năng ôm cua. Nói về khả năng vượt địa hình, hệ thống Terrain Response 2 sẽ là công cụ đắc lực cho người lái để theo dõi cũng như điều chỉnh các chế độ lái phù hợp.

(Nguồn https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/suv-sieu-sang-range-rover-sv-moi-chinh-thuc-co-mat-tai-thi-truong-viet-nam-gia-ban-toi-hon-25-ty-dong)

xe mới về