trang chủ Tin tức Mercedes chuẩn bị ra mắt loạt mẫu xe trong tháng 4 này tại Trung Quốc

Mercedes chuẩn bị ra mắt loạt mẫu xe trong tháng 4 này tại Trung Quốc

Với một loạt các sự kiện như vòng đua F1 tổ chức tại Thượng Hải hay triển lãm ô tô Bắc Kinh, tháng 4 là một tháng bận rộn với Mercedes tại Trung Quốc.

Trung Quốc là một trong những thị trường quan trọng nhất của Mercedes, và thương hiệu này đang thể hiện điều đó bằng cách công bố kế hoạch giới thiệu một số mẫu xe tại đây. Những cái tên nổi bật nhất bao gồm EQS nâng cấp cũng như G-Class EV và GT 63 S E Performance hoàn toàn mới.

Đầu tiên, AMG GT 63 S E Performance sẽ được ra mắt chính thức sau khi bản thử nghiệm của nó âm thầm xuất hiện tại triển lãm IAA Munich vào tháng 9 năm ngoái. Mercedes-AMG sẽ ra mắt GT 63 SE Performance vào ngày 20 tháng 4 tại Thượng Hải trong Đêm thương hiệu AMG, trước vòng đua Công thức 1 được tổ chức tại đây.

Chiếc xe dự kiến ​​​​sẽ có hệ truyền động plug-in hybrid bao gồm động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép, một bộ pin nhỏ và một động cơ điện. Thiết lập này tương tự SL 63 S E Performance và sẽ mang lại cho chiếc xe công suất hơn 789 mã lực (588kW / 800PS).

Vài ngày sau, tức ngày 24/4, Mercedes sẽ giới thiệu mẫu G-Class EV . Công ty đã giới thiệu  đây là một biểu tượng địa hình “được tái tạo cho thời đại điện”. Chiếc SUV điện sẽ có các thay đổi tương tự biến thể facelift được giới thiệu vào tháng trước, nhưng có lưới tản nhiệt khép kín hoàn toàn, tính khí động học được cải thiện và cổng sạc nơi thường đặt nắp xăng. G-Class EV cũng sẽ có một 'hộp đựng lốp dự phòng' hình vuông, có lẽ sẽ kèm khoá giống như trên mẫu concept EQG.

Nói về xe điện, Mercedes cho biết EQS sẽ “kỷ niệm một kỷ nguyên mới ở Trung Quốc với một loạt nâng cấp”. Công ty không nói nhiều về mẫu xe “cập nhật” này. Bên cạnh những thay đổi về kiểu dáng bên ngoài, có thể mong đợi nội thất hiện đại hóa với cụm đồng hồ kỹ thuật số độc lập và hệ thống thông tin giải trí mới hướng dọc.

Cuối cùng, Mercedes cũng đã hứa hẹn về “các buổi ra mắt tiếp theo của Mercedes‑Maybach và gia đình Mercedes‑Benz E‑Class.” dù không chia sẻ cụ thể về chúng.

(Nguồn https://xedoisong.vn/noi-trong-thang-4-nay-mercedes-se-ra-mat-nhung-xe-moi-nao-tai-trung-quoc)