trang chủ Tin tức Thêm thông tin mới về mẫu xe Land Rover Range Rover Electric

Thêm thông tin mới về mẫu xe Land Rover Range Rover Electric

Vào cuối tháng 4 vừa rồi, Range Rover đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về mẫu SUV điện mới.

Dù chưa tiết lộ thông số động cơ và pin, nhưng hãng tiết lộ, Range Rover Electric sẽ dùng kết cấu 800V và có tính năng vận hành như xe dùng động cơ V8. Range Rover Electric sẽ được trang bị phần mềm pin xe điện tiên tiến của Fortescue. 

Công ty tuyên bố phần mềm này sẽ có các thuật toán BMS hàng đầu và một nền tảng đám mây mạnh mẽ để quản lý, tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất, cũng như tăng cường phạm vi hoạt động và tốc độ sạc.

Hãng cũng hứa hẹn Range Rover Electric sẽ vượt tất cả các mẫu SUV thuần điện hiện có trên thị trường về sức kéo, khả năng lội nước và vượt địa hình. Range Rover cho biết, chiếc xe điện đầu tiên của mình có thể di chuyển qua vùng có mực nước lên tới 850 mm, vượt qua GMC Hummer EV (812 mm).

Dựa vào hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, Range Rover Electric đang chạy thử trong điều kiện thời tiết lạnh giá ở Bắc cực. Phiên bản thuần điện của Range Rover sở hữu ngoại hình giống hệt các bản mild-hybrid và plug-in hybrid (PHEV).

Chiếc SUV điện đầu tiên của Range Rover dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Xe sẽ cạnh tranh với Porsche Macan chạy điện và các mẫu SUV điện sang trọng khác.

Vào tháng 2, công ty tiết lộ rằng đã có hơn 16.000 người mua đăng ký vào danh sách chờ của Range Rover Electric.

(Nguồn https://xehay.vn/land-rover-tiet-lo-them-thong-tin-ve-range-rover-electric-suv-thuan-dien-se-co-pham-vi-hoat-dong-an-tuong.html)

xe mới về